ẩm thực biển xanh
ẩm thực biển xanh
ẩm thực biển xanh Hải sản ở các vùng biển Việt Nam có nhiều loại giống nhau,ẩm thực biển xanh nhưng tùy theo điều kiện của từng vùng mà hải sản nơi này có thể ngon hơn nơi khác, và cũng tùy theo cách chế biến, sáng tạo của người dân vùng đó, khiến cho hải sản trở thành những món ăn hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khi đặt chân đến mỗi vùng miền của Việt Nam.ẩm thực biển xanh
Ốc hương là một trong những loại ốc biển được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mùi hương thơm tự nhiên vô cùng hấp dẫn.ẩm thực biển xanh Ốc sống ở vùng biển nhiệt đới, dưới đáy cát có độ sâu từ 5-20m.ẩm thực biển xanh
ẩm thực biển xanh Thịt ốc hương giòn ngọt, lại có nhiều đạm và các vitamin nhóm B, rất tốt cho não cùng hệ thần kinh.ẩm thực biển xanh Nếu ai đã một lần thưởng thức món ốc hương hấp gừng sả cùng ớt thái sợi sẽ không thể quên được hương vị tươi ngọt đặc trưng.ẩm thực biển xanh
ẩm thực biển xanh Từ thịt cá ngừ tươi chúng ta có thể chế biến thành hàng chục món như gỏi cá ngừ, cá ngừ sốt kem chanh, cá ngừ nướng lá dừa, cá ngừ om dứa,ẩm thực biển xanh cá ngừ sốt cam, cá ngừ áp chảo, cá ngừ nấu hạt sen…ẩm thực biển xanh Còn mắt cá ngừ thì có các món như mắt cá ngừ chưng cách thủy, mắt cá ngừ tiềm bí đỏ, mắt cá ngừ tiềm hạt sen,ẩm thực biển xanh mắt cá ngừ chưng trứng, mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc, mắt cá ngừ tiềm ngũ liễu...ẩm thực biển xanh
ẩm thực biển xanh Thưởng thức món ăn cá ngừ đại dương kiểu Tuy Hòa (Phú Yên) được đánh giá là sành điệu nhất.ẩm thực biển xanh Cá sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, cắt thành miếng 4x5x0,5cm,ẩm thực biển xanh sau đó xếp cá vào khay đem ướp lạnh. Khi thấy miếng thịt cá ngừ đông cứng, có màu sắc từ đỏ tươi chuyển sang hồng hoặc trắng hồng thì ăn được.ẩm thực biển xanh
-------------------------------
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây