Ẩm thực tây đô
Ẩm thực tây đô
Ẩm thực tây đô Lẩu mắm - hương vị đặc trưng của miền Tây sông nước.
Ẩm thực tây đô Chọn nguyên liệu tươi ngon và mắm cá sặc chính là bí quyết của một nồi lẩu mắm thơm ngon.
Ẩm thực tây đô Hương vị đặc trưng của lẩu mắm Cái Răng - một trải nghiệm không thể bỏ qua.
Ẩm thực tây đô Trong lẩu mắm, không chỉ có nước dùng mà còn có thêm nhiều thành phần khác như thịt ba rọi, cá kèo, cá viên, mực ống, đậu hũ, lươn và nhiều loại rau khác nhau như bông súng, kèo nèo, rau đắng, càng cua, bông so đũa, bông bí, lục bình, bông điên điển, dây bình bát, rau trai, rau nhút (rau rút), rau má, rau dừa, rau mác, đọt choại, đọt dớn, đọt nhãn lồng, lá tai tượng, tỏi súng, ngò gai, ngò om, cải xanh, rau muống đồng, rau ngổ, đậu rồng, nấm rơm, cà phổi, bắp chuối, ớt hiểm, chuối chát, cà tím...Ẩm thực tây đô
Ẩm thực tây đô Món cá lóc nướng trui là biểu tượng của vùng sông nước Cần Thơ, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên tại địa phương này.Ẩm thực tây đô
Ẩm thực tây đô Để có hương vị đặc biệt của món cá lóc nướng trui,Ẩm thực tây đô người ta phải lựa chọn những con cá tươi ngon, đặt vào rơm khô và đốt lửa. Ẩm thực tây đô Cá sau khi chín sẽ phát ra hương thơm nồng, vỏ vàng óng, bên trong là thịt trắng mềm mại... một mùi vị quyến rũ không thể cưỡng lại. Ẩm thực tây đô Tại các nhà hàng hay quán ăn, món cá lóc nướng trui thường được phục vụ cùng với rau sống, bún tươi và nước mắm.Ẩm thực tây đô
------------------------
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây