bun thang ba am
Bun thang ba am
Bun thang ba am Hà Nội thì không thể bỏ qua bun thang ba am. Bà hay “cô” Ẩm tên thật là Đàm Thị Ẩm, bà sinh năm 1930 là đời thứ 2 trong nhà theo nghề nấu bún thang. Bun thang ba am Quán của bà nổi tiếng khắp Hà thành đến mức khách du lịch nước ngoài thường xuyên tìm đến chợ để thưởng thức. bun thang ba am Quán của bà nằm đơn sơ giữa chợ, quầy bày hàng chỉ là chõng giác bằng tre cộng thêm vài chiếc ghế dài bằng gỗ. bun thang ba am Tiếng lành đồn xa, bun thang ba am của bà rất nổi tiếng nên lúc nào cũng đông khách. bun thang ba am Khách của bà rất đa dạng từ các tầng lớp trí thức hay bình dân, và điểm chung của mọi người là đều yêu thích cái hương vị độc đáo của bát bún thang mà bà làm.
Bun thang ba am Thời gian gần đây, bun thang ba am khi mọi thứ đã ổn định, bà đã truyền nghề lại cho con trai là anh Đoàn Văn Lai. bun thang ba am Hiện tại anh đang mở nhà hàng ăn tại “Vườn ẩm thực” nằm ở số 37 Cửa Nam. bun thang ba am Những ai muốn thưởng thức hương vị bún thang cổ truyền đều tìm tới đây, thậm chí nhiều vị khách ở tỉnh xa, khách du lịch nước ngoài đặt chân đến Hà Nội cũng tìm tới để thưởng thức hương vị nức tiếng một thời này. bun thang ba am Để cho ra một bát bún phải cần đến 12 loại nguyên liệu khác nhau bun thang ba am. Cũng chính nhờ “bí kíp” và sự tận tâm suốt thời gian qua và dù hàng chục năm qua đi, bún thang bà Ẩm vẫn giữ được hương vị xưa
Liên hệ với chúng tôi YiHao
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây