Các món chay của người hoa
Các món chay của người hoa
Các món chay của người hoa Hầu hết các món ăn của người Hoa đều có vị đậm đà đặc trưng, trong món chay cũng vậy. Các món chay của người hoa sử dụng nhiều gia vị chua, cay, mặn, ngọt và dùng nhiều dầu ăn cho các món chiên, xào, kho… Các món chay của người hoa Đặc biệt, các món xào luôn có dạng sánh sệt của bột năng, bột sắn và nêm nhiều tiêu.
Các món chay của người hoa phổ biến
Các món chay của người hoa Ăn chay là phổ biến và sẵn có ở Trung Quốc, mặc dù ăn chay chỉ được thực hiện bởi một phần tương đối nhỏ của dân số.Các món chay của người hoa Đặc biệt là ở nông thôn, chú trọng vào các loại rau tươi làm cho món ăn Trung Quốc hoàn hảo cho người ăn chay. Các món chay của người hoa Các trụ cột của ẩm thực Trung Hoa, mì, gạo, đậu phụ và các loại rau, tất cả đều tốt cho người ăn chay.
Thành phần của Các món chay của người hoa
Các món chay của người hoa Bên cạnh đó một lượng lớn các loại rau, thực phẩm chay Trung Quốc thường sử dụng đậu phụ (mềm hoặc khô đậu phụ), các loại hạt, nấm, nấm, và nhà máy nước là thành phần của nó.
Các món chay của người hoa Điều thú vị, bạn sẽ thường xuyên thấy các món ăn giống như thịt hoặc hải sản (như trong bức ảnh thứ hai, trong đó cho thấy một món ăn chay hoàn toàn, tin hay không). Ví dụ, trong hàu chiên giả, miếng đậu hũ nghiền có hình dạng như con hàu.Các món chay của người hoa
Các món chay của người hoa Bên cạnh hương vị tốt, Các món chay của người hoa nhấn mạnh sự xuất hiện, Các món chay của người hoa hiển thị một sự cân bằng hài hòa của màu sắc và kết cấu cũng như hương vị. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà hàng chay có liên quan với các đền thờ hay các tổ chức Phật giáo, và có thể gây ngạc nhiên cho một người ăn chay của phương Tây.
Liên hệ với chúng tôi YiHao
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây