Đồng giá 19k
+ Rượu vang đỏ (Red Wine) thường có mùi vị đậm đà, phù hợp khi ăn với thịt đỏ (bò, cừu). Vang đỏ thường được phục vụ với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ trong phòng. Các loại vang đỏ điển hình là Beaujolais; Bordeaux; Burgundy; Cabernet Franc; Cabernet Sauvignon; Carignan; Chianti; Grenache; Malbec; Merlot; Petite Sirah; Pinot Noir; Shiraz + Loại ly thích hợp để uống vang đỏ thường có cấu tạo loại ly to, bầu ly thường đầy và tròn với độ phình ra lớn hơn các loại ly khác sẽ cho phép người dùng đưa cả mũi vào trong giúp cảm nhận đầy đủ mùi vị của rượu. Loại bầu chứa kiểu này có tính đặc trưng bởi vì nó sẽ giúp hòa trộn mùi vị và hương thơm của rượu vang, bề mặt rượu trong bầu tiếp xúc với không khí lớn để chắc chắn là hương vị của nó sẽ đi thẳng đến mũi người dùng