Những bước cơ bản trưng bày món ăn
Những bước cơ bản trưng bày món ăn
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Gây ấn tượng với các thực khách thông những món ăn trông cũng thật tuyệt vời như chính hương vị của nó bằng các bí quyết sau.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Phong cách trình bày món ăn là cách bạn trình bày món ăn để thu hút sự chú ý và gây ấn tượng thực khách.Những bước cơ bản trưng bày món ăn Hãy học những bước căn bản trong phong cách trình bày món ăn, những kỹ năng riêng và bí quyết trình bày theo phong cách Á nhằm khơi lên sự sáng tạo theo phong cách riêng của chính bạn.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn xộn làm cho thực khách cảm thấy nhầm lẫn về những gì bạn muốn thể hiện trong món ăn
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cân bằng món ăn
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cách sắp xếp dựa trên màu sắc, hình khối và kết cấu phải đảm bảo rằng thực khách của bạn không phải bị choáng ngợp.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Chọn đúng kích cỡ khẩu phần
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cần đảm bảo rằng số lượng nguyên liệu và đĩa trình bày cần phải phù họp với món ăn, không quá nhiều hoặc không quá ít. Những bước cơ bản trưng bày món ăn Hãy cân đối tỷ lệ những thành phần chất đạm; hỗn hợp gồm đường và tinh bột, chất xơ và rau củ nhằm tạo ra một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Làm nổi bật những nguyên liệu quan trọng
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Chắc chắn rằng những nguyên liệu chính cần phải nổi bật và được các nguyên liệu khác bổ trợ như cách trang trí, nước xốt và thậm chí là cả cái đĩa đựng thức ăn.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Trình bày theo phong cách cổ điển
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Những kỹ thuật trong việc trình bày món ăn cần phải có ba nhóm thức ăn cơ bản là món tinh bột, rau củ và món ăn chính được sắp xếp một cách nhất định.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cân bằng món ăn
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cách sắp xếp dựa trên màu sắc, hình khối và kết cấu phải đảm bảo rằng thực khách của bạn không phải bị choáng ngợp.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Chọn đúng kích cỡ khẩu phần
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cần đảm bảo rằng số lượng nguyên liệu và đĩa trình bày cần phải phù họp với món ăn, không quá nhiều hoặc không quá ít. Những bước cơ bản trưng bày món ăn Hãy cân đối tỷ lệ những thành phần chất đạm; hỗn hợp gồm đường và tinh bột, chất xơ và rau củ nhằm tạo ra một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Làm nổi bật những nguyên liệu quan trọng
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Chắc chắn rằng những nguyên liệu chính cần phải nổi bật và được các nguyên liệu khác bổ trợ như cách trang trí, nước xốt và thậm chí là cả cái đĩa đựng thức ăn.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Trình bày theo phong cách cổ điển
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Những kỹ thuật trong việc trình bày món ăn cần phải có ba nhóm thức ăn cơ bản là món tinh bột, rau củ và món ăn chính được sắp xếp một cách nhất định.
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Cách trang trí
Những bước cơ bản trưng bày món ăn Việc trang trí giúp làm nổi bật màu sắc của món ăn chính. Điều này có nghĩa là làm nổi bật và kết hợp những hương vị của món ăn lại với nhau, mà không cái nào áp đảo cái nào. Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản để áp dụng cho việc trang trí:
- Hạn chế trong việc sắp xếp chồng chất nguyên liệu trang trí ở cùng một góc đĩa thức ăn.
- Hãy làm món ăn nổi bật bằng cách sắp xếp những nguyên liệu trang trí xung quanh đĩa thức ăn.
- Những nguyên liệu trang trí luôn luôn phải là những nguyên liệu có thể ăn được, tránh sử dụng như hoa mùi tây, những lát chanh xoắn cuộn, những thanh quế.
-
----------------------------
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây