văn hóa ẩm thực 3 miền
văn hóa ẩm thực 3 miền
văn hóa ẩm thực 3 miền
Phá lấu Sài Gòn
Dạo quanh Sài Gòn, bạn rất dễ bắt gặp những hàng quán bán phá lấu.văn hóa ẩm thực 3 miền Đây cũng là món ngon miền Nam mà biết bao thế hệ đều ưa chuộng. Phá lấu được chế biến từ lòng bò, lòng heo, dạ dày, lá sách,...văn hóa ẩm thực 3 miền Để dậy mùi thơm, phá lấu được nấu với nước dừa cùng các loại gia vị, thuốc bắc,...văn hóa ẩm thực 3 miền Một bát phá lấu sóng sánh với màu nâu cánh gián ăn kèm bánh mì nóng hổi, giòn rụm không một ai có thể chối từ.văn hóa ẩm thực 3 miền
văn hóa ẩm thực 3 miền Món ngon miền Nam không thể thiếu những món ăn của vùng đất Tây Ninh, đặc biệt nhất phải kể đến là món bò tơ.văn hóa ẩm thực 3 miền Thịt bò tơ được tẩm ướp gia vị và nướng trên lửa hồng dậy mùi thơm khó cưỡng với bất kỳ ai.văn hóa ẩm thực 3 miền Thịt bò Tây Ninh săn chắc, dai mềm. Lớp thịt bên ngoài cháy xém nhưng bên trong hồng đỏ, thịt ngon ngọt rất hấp dẫn.văn hóa ẩm thực 3 miền
Thằn lằn núi Bà Đen, Tây Ninh văn hóa ẩm thực 3 miền
văn hóa ẩm thực 3 miền Nhắc đến món thằn lằn núi Bà Đen có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy e ngại khi thưởng thức thế nhưng đây lại là một món ngon miền Nam trứ danh.văn hóa ẩm thực 3 miền Thằn lằn núi Bà Đen rất bổ dưỡng bởi thức ăn của chúng là sung, chuối, cây thuốc nam.văn hóa ẩm thực 3 miền Thịt thằn lằn có thể chế biến thành món nướng, chiên hoặc nấu cháo. Nếu có dịp du lịch Tây Ninh bạn nhớ ăn thử món ăn này để cảm nhận nhé.văn hóa ẩm thực 3 miền
-------------------------------
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây