YIHAO STORE

văn hóa ẩm thực cao bằng

Thứ Năm, 06/06/2024 Nguyễn Văn Đông
Nội dung bài viết

văn hóa ẩm thực cao bằng

văn hóa ẩm thực cao bằng 

Vịt quay là món ăn đã quen thuộc với rất nhiều người.văn hóa ẩm thực cao bằng  Thế nhưng có dịp đến với Cao Bằng, bạn sẽ được thưởng thức một món ăn cực kỳ đặc sắc đó là vịt quay 7 vị.văn hóa ẩm thực cao bằng  Với cả những người có khẩu vị khó tính nhất thì cũng phải tấm tắc khen ngợi món đặc sản Cao Bằng này.văn hóa ẩm thực cao bằng 

văn hóa ẩm thực cao bằng Vịt quay 7 vị là món ăn có nguồn gốc từ người Tày với cách chế biến rất kỳ công.văn hóa ẩm thực cao bằng  Hương vị kết hợp hài hòa giữa phần thịt vịt tươi ngon, chín vừa tới, vẫn còn mọng nước với lớp da giòn tan được bọc mật ong rừng thơm lừng. văn hóa ẩm thực cao bằng 

văn hóa ẩm thực cao bằng Trước đây món vịt quay 7 vị thường được người dân nấu trong các dịp lễ hội lớn, cưới hỏi, thờ cúng ông bà tiên...văn hóa ẩm thực cao bằng  Còn hiện nay món ăn này đã trở nên phổ biến hơn, trở thành một đặc sản quen thuộc tại nhiều nhà hàng ở Cao Bằng.văn hóa ẩm thực cao bằng 

van-hoa-am-thuc-vung-cao

văn hóa ẩm thực cao bằng Tiếp theo trong danh sách đặc sản Cao Bằng chúng ta sẽ cùng khám phá món thịt lợn chua.văn hóa ẩm thực cao bằng Điểm đặc biệt của món ăn này là chế biến từ lợn bản,văn hóa ẩm thực cao bằng được nuôi bằng chuối, rau rừng, cám ngô nên rất ít mỡ và thịt nấu lên mùi vị thơm, đậm đà hơn thịt lợn thường. văn hóa ẩm thực cao bằng

văn hóa ẩm thực cao bằng Trước khi chế biến thành món ăn,văn hóa ẩm thực cao bằng thịt lợn sẽ được ủ trong ống nứa cho đến khi lên men thì mang ra xào với với rau hoặc xào không đều được.văn hóa ẩm thực cao bằng Mùi vị của thịt rất độc đáo, lên mên vừa tới nên vị chua rất dễ ăn. Món đặc sản Cao Bằng này cực kỳ hợp để nhậu cùng rượu nếp, rượu trắng.văn hóa ẩm thực cao bằng

van-hoa-am-thuc-vung-cao

văn hóa ẩm thực cao bằng Lạp sườn khá giống với món lạp xưởng của người miền Nam.văn hóa ẩm thực cao bằng Tuy nhiên điều đặc biệt là lạp sườn Cao Bằng được làm bằng lợn rừng, lợn bản nên hương vị có phần thơm ngon hơn.văn hóa ẩm thực cao bằng Bên cạnh đó, người dân nơi đây cũng có bí quyết riêng để hong khói lạp sườn sao cho ra được mùi vị đậm đà và đặc trưng nhất. văn hóa ẩm thực cao bằng

văn hóa ẩm thực cao bằng Đặc sản Cao Bằng lạp sườn được làm từ nguyên liệu chính là thịt và lòng lợn ướp với nước gừng, quả và lá cây mác mật.văn hóa ẩm thực cao bằng Sau đó những khúc lạp sườn núc ních sẽ được hong khô trên bếp lửa nhiều ngày cho đến thịt chín, khô dần lại. văn hóa ẩm thực cao bằng

văn hóa ẩm thực cao bằng Hầu hết các nhà hàng tại Cao Bằng đều bán những món ăn chế biến từ lạp sườn.văn hóa ẩm thực cao bằng Ngoài ăn tại chỗ, bạn còn có thể mua về làm quà cho người thân, bạn bè.văn hóa ẩm thực cao bằng Ưu điểm của lạp sườn là bảo quản được khá lâu, có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Giá bán của lạp sườn hiện dao động từ 300.000 VND đến 600.000 VND tùy loại.văn hóa ẩm thực cao bằng

van-hoa-am-thuc-vung-cao

-------------------------------

Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thien duong am thuc moi nhat

Thien duong am thuc moi nhat Thien duong am thuc moi nhat được mệnh danh là gameshow về ẩm...

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thực đơn nhà hàng phong cua 2

Thực đơn nhà hàng phong cua 2 Thực đơn nhà hàng phong cua 2 Mặc dù nằm trong...

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thực đơn nhà hàng văn hoa

Thực đơn nhà hàng văn hoa   Thực đơn nhà hàng văn hoa  hớp hồn du khách không chỉ nằm...

Nội dung bài viết
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng