YIHAO STORE

văn hoá ẩm thực nhật bản

Thứ Tư, 05/06/2024 Nguyễn Văn Đông

Sashimi – Đại Sứ Ẩm Thực Nhật Bản Vang Danh Thế Giới văn hoá ẩm thực nhật bản

 văn hoá ẩm thực nhật bản Nếu như Sushi là biểu tượng cho văn hoá ẩm thực Nhật Bản đại diện cho đồng xanh và biển cả thì Sashimi chính là “nữ hoàng”văn hoá ẩm thực nhật bản đến từ đại dương xa xôi.văn hoá ẩm thực nhật bản Sashimi là món ăn truyền thống Nhật Bản, có thành phần chính là các loại hải sản tươi sống được đánh bắt bằng dây câu đặc biệt,văn hoá ẩm thực nhật bản ngay sau đó được xử lý theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng Sashimi.văn hoá ẩm thực nhật bản Đây là món ăn khai vị được dọn ra đầu tiên trong các bữa ăn gia đình,văn hoá ẩm thực nhật bản hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt, nguyên liệu tươi ngon như Cá hồi, cá ngừ, hàu, mực, tôm…văn hoá ẩm thực nhật bản ăn kèm với lá tía tô, củ cải trằng, mù tạt và chấm cùng nước tương nguyên chất đậm đà Nhật Bản.văn hoá ẩm thực nhật bản


van-hoa-am-thuc-nhat-ban

Tempura – Món Chiên Nổi Tiếng Ở Nhật Bản văn hoá ẩm thực nhật bản

văn hoá ẩm thực nhật bản Tempura là món chiên phổ biến của xứ sở Mặt Trời Mọc.văn hoá ẩm thực nhật bản Tuy ra đời sau Sushi nhưng Tempura lại mang đến hương vị mới lạ nên được người Nhật đặc biệt yêu thích.văn hoá ẩm thực nhật bản Nguyên liệu chế biến Tempura rất da dạng bao gồm cả động vật và thực vật như thuỷ hải sản tươi sống:văn hoá ẩm thực nhật bản tôm mực, sò điệp, cua, các loại cá và rau xanh…văn hoá ẩm thực nhật bản Món ăn hấp dẫn bởi sắc vàng tươi của bột chiên xù, mềm béo của tôm biển và nên thưởng thức ngay lúc vừa chiên ra.văn hoá ẩm thực nhật bản

van-hoa-am-thuc-nhat-ban

Rượu Sake – Quốc Tửu Của Nhật Bản văn hoá ẩm thực nhật bản

văn hoá ẩm thực nhật bản Đối với người Nhật Bản, rượi Sake không đơn thuần là một đồ uống trong các bữa ăn.văn hoá ẩm thực nhật bản Ý nghĩa văn hoá – tôn giáo đặc biệt của rượu Sake là ở chỗ nó không chỉ là cầu nối giữa con người với con người mà còn là cầu nối giữa con người với thần linh.văn hoá ẩm thực nhật bản Đây được xem là “Quốc tửu của Nhật Bản” có từ thời cổ đại và được chế biến từ gạo và nước.văn hoá ẩm thực nhật bản Đặc biệt vào mùa đông được thưởng thức ngụm rượu sake có thể làm ấm cơ thể hoặc mùa hè uống rượu đã được ướp lạnh sẽ cảm nhận hương vị tương tự như rượu vang chất lượng cao…văn hoá ẩm thực nhật bản

-------------------------------

Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thien duong am thuc moi nhat

Thien duong am thuc moi nhat Thien duong am thuc moi nhat được mệnh danh là gameshow về ẩm...

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thực đơn nhà hàng phong cua 2

Thực đơn nhà hàng phong cua 2 Thực đơn nhà hàng phong cua 2 Mặc dù nằm trong...

Thứ Sáu, 14/06/2024
-
Khánh Giáp

Thực đơn nhà hàng văn hoa

Thực đơn nhà hàng văn hoa   Thực đơn nhà hàng văn hoa  hớp hồn du khách không chỉ nằm...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng