ý tưởng sáng tạo về ẩm thực ngon nhất
ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
Phá lấu Sài Gòn
Phá lấu được làm từ lòng bò, lòng heo, dạ dày, lá sách và các thành phần khác.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Để mang đến hương vị thơm ngon, phá lấu được nấu với nước dừa và các loại gia vị, cùng với các thảo dược. Hiện nay, không chỉ có heo, món phá lấu còn được nấu với thịt bò, thịt vịt, mực,…ý tưởng sáng tạo về ẩm thực để mang đến sự đa dạng và phong phú cho món ăn này. Một bát phá lấu hấp dẫn, với màu nâu đậm, đầy sánh mịn.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Được thưởng thức kèm với bánh mì nóng hổi, giòn rụm, không ai có thể từ chối.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Bò tơ Tây Ninh Bò tơ là các con bò chưa đạt độ tuổi trưởng thành hoặc chưa có khả năng sinh sản. Điều đặc biệt là bò tơ không phải là bê như nhiều người vẫn nhầm tưởng ý tưởng sáng tạo về ẩm thực . Mà thực tế là những con bò đã phát triển từ 5-6 tháng tuổi.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Vì vậy, bò tơ không quá non như bê nhưng cũng không quá trưởng thành như bò lớn.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Thịt bò tơ có cấu trúc mềm mịn, không bở như thịt bê. Mang một chút hương vị sữa tự nhiên,ý tưởng sáng tạo về ẩm thực tạo nên một sự ngọt ngào tự nhiên đặc trưng.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Và là lý do mà nó được nhiều thực khách ưa chuộng.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Thịt bò tơ được ướp gia vị và nướng trên lửa hồng, phát ra mùi thơm không thể cưỡng lại.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Với lớp vỏ ngoài cháy xém, bên trong thịt mềm mịn và màu hồng đỏ quyến rũ. Mang đến hương vị ngọt ngào và hấp dẫn đầy mê hoặc. ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
Bánh canh Trảng Bàng – Món ngon miền Nam độc lạ
Bánh canh Trảng Bàng, món ngon miền Nam đặc trưng của Tây Ninh. Được ngợi ca không ngớt từ thực khách.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Nước dùng của bánh canh được nấu chín từ rau củ, xương heo. Và có thể gia thêm mực khô và ngò gai, tạo nên hương vị đặc trưng. Sợi bánh canh được làm từ loại gạo đặc biệt, gạo Miên.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Mang lại cho bánh canh sự trắng sáng và độ đàn hồi. Điểm đặc biệt là móng giò heo luộc và nước mắm chua cay mặn ngọt. Là những yếu tố quan trọng tạo nên hương vị ngon của bánh canh Trảng Bàng. ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Người dân Tây Ninh có một cách thưởng thức bánh canh Trảng Bàng rất đặc biệt. Khi ăn, họ sẽ chia phần bánh canh và nước lèo thành một bát.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực Và một bát khác để đựng thịt và các loại rau, tạo thành cặp “bánh canh 2 tô” hấp dẫn. Bánh canh Trảng Bàng thường được kèm theo bánh tráng phơi sương – một đặc sản độc đáo của Tây Ninh.ý tưởng sáng tạo về ẩm thực
-------------------------------
Sản phẩm: Tại đây
Fanpage: Tại đây
Youtube: Tại đây
Tiktok: Tại đây